An Phát Container

Thị trường Container Lạnh bị ảnh hưởng bởi Virus Corona

Vận tải đường bộ là một trong những loại hình trung chuyển hàng hóa chính giữa Việt Nam và Trung Quốc. Trong đó, hàng nông sản tươi sống chiếm một lượng lớn. Như chúng ta đã biết, Việt Nam xuất khẩu rất nhiều trái cây sang Trung Quốc và chúng ta cũng nhập khấu khá nhiều loại nông sản ở chiều ngược lại. Vận tải đường bộ xuất nhập khẩu chủ yếu là các xe container có tải trọng lớn, chứa được nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại.

Cập nhật tới ngày 05/02/2020 thì đã có hơn 300 xe container đang nằm chờ ở cửa khẩu, theo thông tin thì các cửa khẩu sẽ được thông thương vào ngày 08/02/2020. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh như hiện nay sẽ khó có thể thông thương được nhiều. Lượng hàng hóa ùn ứ, lượng xe container nằm bãi đang rất nhiều.
Hiện tại, Việt Nam đang vào mùa thanh long, hàng ngàn tấn đang chờ xuất sang Trung Quốc nhưng không được. Do đó, nhu cầu vận tại đường bộ bằng xe đông lạnh đang bị đứng lại, như cầu mua sắm container lạnh phục vụ vận tải cũng bị dừng và bị ảnh hưởng lớn.

san va vach container lanh 40 feet
san va vach container lanh 40 feet

Theo vnexpress.net, Ủy ban Y tế tỉnh Hồ Bắc hôm nay xác nhận thêm 65 trường hợp tử vong mới, nâng số người chết trong dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới (nCoV) tại tỉnh này lên 479. Hồ Bắc cũng phát hiện thêm 3.156 ca nhiễm mới, nâng số người nhiễm tại tỉnh lên 16.678. Hơn 2.500 bệnh nhân điều trị ở Hồ Bắc đang trong tình trạng nghiêm trọng hoặc nguy kịch. Số ca nhiễm trên toàn Trung Quốc đại lục tăng thêm 3.887, nâng tổng số lên 24.324, theo số liệu công bố hôm nay từ Uỷ ban Y tế Quốc gia Trung Quốc. (tới ngày 5/2/2020)

container lanh 45feet
container lanh 45feet

Hiện tại, An Phát Container vẫn kinh doanh container lạnh để làm thùng lạnh vận chuyển và dùng làm kho lạnh chứa hàng.
Ngoài ra, An Phát vẫn kinh doanh các sản phẩm khác về container như: Container văn phòng, Container kho, Container nhà vệ sinh, Nhà ở container ,…
Với tình hình dịch bệnh hiện nay, toàn thế giới vẫn đang chung ta chống lại dịch Virus Corona. Tuy nhiên chưa biết được khi nào dịch bệnh sẽ được dập tắt và việc giao thương với Trung Quốc không biết khi nào sẽ trở lại bình thường. Đó là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến container lạnh, nhưng thị trường những sản phẩm khác vẫn diễn ra sôi động.
Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê container làm kho lạnh có thể liên hệ: 0938.992.471