An Phát Container

Chính sách bảo hành

Container cũ của An Phát Container nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi bàn giao đến quý khách hàng. Nếu phát hiện những hư hại, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và lưu ý đến khách hàng.

Hình thức thuê Container.

Đối với hình thức thuê container, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và tận nơi cho khách hàng. Nếu phát sinh hư hại do phía khách hàng gây ra, chúng tôi sẽ trừ vào tiền cọc khi khách hàng hoàn trả container.

Hình thức bán

Trong quá trình mua bán và bàn giao sản phẩm. An Phát Container luôn thực hiện theo đúng hợp đồng về thời gian thi công, thời gian vận chuyển và giao nhận hàng. Nếu làm sai theo thỏa thuận hợp đồng, mọi thiệt hại về chi phí công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Khi vận chuyển hàng container đến người dử dụng mà bị thất lạc hay có hư hỏng, phía An Phát Container sẽ chịu trách nhiệm bồi thường.

Từ những sản phẩm kho container, container văn phòng hay những mô hình container theo thiết kế khi bán ra đều kèm theo giấy bảo hành.

Tất cả container đóng mới sẽ được bảo hành ít nhất 12 tháng, các thiết bị điện tử kèm theo sẽ được bảo hành theo hãng.

Trong quá trình sử dụng có bất kỳ hư hỏng nào của nhà sản xuất công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi khắc phục, xử lý tất cả những hư hỏng đó.

Các điều khoản không bảo hành

  • Vỏ container và thiết bị nội thất bên trong chịu vạ đập hoặc tác động sửa chữa của con người.
  • Cháy nổ do tác nhân bên ngoài.
  • Container đặt tại nơi ngập nước
  • Container đã được khách hàng nghiệm thu tại kho bãi của chúng tôi, nhưng khi giao tới khách hàng yêu cầu thay đổi thiết kế.

Liên hệ An Phát Container

  • Địa Chỉ: 623 Quốc lộ 1A, Phường Linh Xuân, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0898 437 787 – 0938 992 471
  • Email: ctyanphatcontainer@gmail.com