An Phát Container

Tổng hợp các mẫu container văn phòng 40 feet phổ biến

Container văn phòng là một trong những nơi lưu trú và làm việc hiệu quả, thường được đặt ở công trường, xưởng sản xuất, bãi xe, …
Việc lựa chọn một mẫu container 40 feet để làm văn phòng phù hợp với nơi ở là một trong những điều cần lưu ý. Container văn phòng khi làm sẽ có những kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Dưới đây An Phát Container xin giới thiệu một số mẫu container văn phòng 40 feet phổ biến:

Thi công Container văn phòng theo nhu cầu của khách hàng: 0938 992 471

container vp 40f
container vp 40f

1. Container văn phòng 40 feet tiêu chuẩn:

Container văn phòng cho thuê 40 feet dạng tiêu chuẩn được trang bị hệ thống đèn, quạt, máy lạnh. Ngoài ra, container 40f tiêu chuẩn được mở 2 cửa đi ở hai đầu container, 2 cửa sổ. Đây là dòng sản phẩm được khách hàng ưu thích, thuê để làm nơi làm việc.

2. Container 40 feet mở nhiều cửa sổ:

Sản phẩm được đặt theo nhu cầu của khách hàng, container để làm văn phòng được mở 2 cửa sổ trước, 2 cửa sổ bên hông và 2 cửa sổ phía sau. Ở ngoài container được sơn cách điệu, sọc trắng ở giữa và sơn xanh trên dưới.

3. Container 40 feet làm quầy bán hàng

Sử dụng màu xanh lá mạ để sơn cho container và màu xanh tím để sơn phía trong. Container 40f được làm 4 cửa sổ, 2 cửa đi. Điểm đặc biệt của container này đó là có cửa chống đẩy dài 10 mét, giúp cho container có có mái che dài, lấy sáng tốt.

4. Container văn phòng 40f màu kem sữa của kính cường lực lấy sáng.

Đây mà mẫu container có màu sắc nhẹ, mát mẻ. Container được cắt các ô khác nhau ở nhiều vách cont, sau đó được lắp kính cường lực. Điều này giúp cho container lấy nắng tốt, một căn phòng làm việc đầy ánh sáng. Container văn phòng được thiết kế gồm 2 cửa đi, 2 cửa sổ ở sau, 1 của sổ trước có kính cường lực và 2 cửa kính cường lực lấy sáng ở 2 vách cont.
Ngoài ra, container này còn được sơn màu sữa ở phía trong cont, tạo sự đồng điệu cho nơi làm việc. Sàn của container văn phòng được được trải simili.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH An Phát Container.

Địa chỉ: 623 quốc lộ 1A, Linh Xuân, Thủ Đức, TpHCM (Gần trường Đại học Kinh tế – Luật)

SĐT: 0938 992 471