An Phát Container

Cho thuê Container ở Long An và các dự án BĐS trọng điểm

Theo đề án Quy hoạch vùng TP.HCM thì 3 huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa của tỉnh Long An sẽ là đô thị vệ tinh của thành phố. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông và đô thị phát triển mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản của tỉnh tăng trưởng trong tương lai gần. Vì vậy, so với khu vực TP.HCM, thị trường đất nền, nhà phố tỉnh Long An không xảy ra tình trạng “sốt” hay tăng giá đột biến nhưng vẫn đang thu hút nhiều nhà đầu tư.
Long An là một trong những tỉnh thành có lượng container cho thuê lớn, với nhiều công trình trọng điểm. Hoạt động với nhiều loại container khác nhau.

Liên hệ mua hoặc thuê container: 0938.992.471

Các sản phẩm container chính:
+ Container văn phòng 20 feet
+ Container văn phòng 40 feet
+ Container kho 20 feet
+ Container kho 40 feet
+ Container lạnh 20 feet
+ Container lạnh 40 feet
+ Container toilet
+ Nhà vệ sinh di động

DCIM100MEDIADJI_0168.JPG

Trong năm qua, thị trường bất động sản các huyện vùng ven của Long An lại sôi động không kém gì thị trường bất động sản TP.HCM. Liên tục được các phương tiện truyền thông nhắc tên trong hạng mục đáng đầu tư, giá đất nền đang rất sôi động sau thời gian dài im ắng. Điều gì đang xảy ra với hoạt động cho thuê container tại Long An?

Các dự án Bất động sản trọng điểm sử dụng container:
+ Dự án Water Point: Nằm tại huyện Bến Lức với diện tích 355ha. Các hạng mục bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (căn hộ chung cư) và các công trình tiện ích như khu phức hợp văn phòng, khu mua sắm, dịch vụ, giải trí, bệnh viện, giáo dục và khu phức hợp thể thao.
+ Dự án Phúc An City: nằm tại huyện Đức Hòa, với quy mô 100ha, bao gồm các loại hình như nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ… Có container an phát cho thuê tại đây.
+ Dự án Young Town: tại huyện Đức Hòa, với quy mô 9,5ha, được xây dựng với 561 sản phẩm, trong đó có 459 lô đất nền và 102 căn nhà phố.
+ Dự án Trần Anh Riversidence: nằm tại huyện Bến Lức. Dự án có tổng diện tích hơn 11ha với hai loại sản phẩm chính là biệt thự và nhà phố liền kề.
+ Dự án Asaka Riverside: huyện Bến Lức, Asaka Riverside được quy hoạch trên tổng diện tích đất 20,55ha, dự kiến khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường 1.200 lô đất biệt thự và nhà phố, với diện tích các lô từ 75 m2 – 130 m2.
Hầu hết các dự án đều đang thi công và có thuê container dưới công trình để làm kho chứa vật tư hoặc thuê container làm văn phòng làm việc. Đây là một số dự án bất động sản tiêu biểu, còn rất nhiều dự án khác đang được triển khai tại Long An.

Khách hàng có nhu cầu thuê hoặc mua container làm văn phòng làm việc, địa điểm giao dịch, làm kho chứa hàng có thể liên hệ:
SĐT: 0938.992.471
Web: https://anphatcontainer.com/

Nguồn: cafeland