An Phát Container

Những thách thức đối với thị trường Container cũ tại Việt Nam

Thị trường container cũ biến động:

– Thứ nhất là do Hanjin – một trong 10 hãng tàu lớn nhất thế giới phá sản khiến hàng nghìn container bị kẹt lại tại các cảng nên container trên toàn thế giới đột ngột bị giảm xuống về số lượng, kéo theo mức phí cho thuê hay mua lại đều tăng cao.
– Thứ hai là do thị trường sản xuất và cung ứng container lớn nhất thế giới là Trung Quốc đang có điều chỉnh về phương thức sản xuất, khi yêu cầu các nhà máy sản xuất container phải thay đổi loại sơn nhằm đảm bảo môi trường, trong khi loại sơn này đắt hơn loại sơn cũ nhiều lần.

Liên hệ Mua hoặc thuê container: 0938.992.471

Một số nguồn cung container mới theo tiêu chuẩn:

– Đặt hàng sản xuất tại các doanh nghiệp Việt Nam
– Mua lại container cũ sau đó tân trang lại.
– NK container mới
– Liên kết với một đại lý nước ngoài chuyên cung cấp container để làm trung gian kết nối giữa khách hàng với đại lý đó.

container 40 feet
container 40 feet

Khó tìm nguồn cung cho Container đóng mới:

Việt Nam có thể đóng được container nhưng để đạt được chất lượng quốc tế thì số lượng còn rất ít. Tuy nhiên, kỹ thuật đóng container khá đơn giản, chỉ yêu cầu về chất lượng thép, sơn phủ… nên các DN công nghiệp Việt Nam có thể tận dụng và có nhiều khả năng cũng như tiềm lực để đầu tư phát triển. Năng lực sản xuất cơ khí của các doanh nghiệp Việt Nam còn nhiều yếu kém, khả năng đáp ứng các yêu cầu quốc tế chưa cao.

Đối với Công ty An Phát hiện nay, chúng tôi chủ yếu tập trung vào các sản phẩm chuyên về gia công cơ khí từ container cũ. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng khi chọn mua container cũ. Việc sử dụng container cũ giúp giảm lượng phế liệu thải ra ngoài môi trường. Các sản phẩm đặc thù từ container cũ như: container văn phòng, container kho, container nhà vệ sinh, homestay container, container cafe,…
Hiện tại, thì trường container đang diễn ra sôi động, giá container phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung của thị trường, giá có thể thay đổi theo từng tháng, theo từng lô công ten nơ thanh lý. Chúng ta có thể thấy, các hãng tàu đang có mặt tại thị trường Việt Nam rất nhiều, đó cũng là một nguồn cung dồi dào, đáp ứng được nhu cầu trong nước.
Tại An Phát Container, nguồn cung lớn từ các hãng tàu. Có khả năng đáp ứng được các đơn hàng lớn, theo những tiêu chuẩn cao. Chúng tôi đã bán và cho thuê container cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam, có năng lực cạnh tranh tốt.