An Phát Container

Container 10 feet kích thước thế nào, ứng dụng để làm gì?

Container vận chuyển 10ft hay còn được gọi là container vận chuyển mini, đây là giải pháp lưu trữ lý tưởng tại những không gian hẹp mà những container thông thường không thể đặt được. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu container 10 feet có kích thước như thế nào và thường được ứng dụng vào những công việc nào?

Kích thước của container 10feet.

Container 10 feet có kích thước tiêu chuẩn được xác định bởi tổ chức quốc tế ISO (International Organization for Standardization), đúng bằng một nửa của container 20 feet Kích thước chính xác của container 10 feet như sau:

  • Trọng lượng bì: 1200kg (xấp xỉ)
  • Chiều dài bên ngoài:3.05m
  • Chiều rộng bên ngoài: 2.44m
  • Chiều cao bên ngoài: 2.59m
  • Chiều dài bên trong: 2.79m
  • Chiều rộng bên trong: 2.35m
  • Chiều cao bên trong: 2.39m
  • Tải trọng khoảng: 9.000 Kg
  • Sức chứa: 15m3
Kích thước container 10 feet
Kích thước container 10 feet

Ứng dụng của container 10 feet.

Container 10 feet là loại container nhỏ nhất, chúng được ứng dụng trong nhiều loại hình khác nhau:

Vận chuyển hàng hóa

Tất nhiên rồi, container được sinh ra với mục đích ban đầu là để đóng gói, vận chuyển hàng hóa một cách tinh gọn. Container 10 feet cũng vậy, với lợi ích là kín gió, kín nước, chắc chắn và có khóa an toàn. Container 10 feet được ứng dụng vào việc vận chuyển hàng hóa với số lượng ít. Container 10 feet có thể đặt lên xe container 20 feet, containet 40 feet, thậm chí là xe tải để di chuyển dễ dàng. Nhưng với kích thước nhỏ, nhu cầu của container 10 feet không lớn và ít khi bắt gặp tại các depot.

Container vận chuyển 10 feet đẹp
Container vận chuyển 10 feet đẹp

Khó chứa hàng

Đối với những không gian nhỏ hẹp, container 10 feet phát huy được lợi thế, khi mà contaienr 40 feet và container 20 feet bị quá cỡ. Tại các công xưởng, kho chứa hàng hoặc tại nhà dân có nhu cầu sử dụng kho chứa nhưng không quá nhiều thì container 10 feet là giải pháp tối ưu. Kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng sẽ đem lại sự tiện lợi cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng kho chứa linh hoạt.

Kiosk và quầy bán hàng.

Container 10 feet có thể được hoán cải thành các kiosk hoặc quầy bán hàng di động. Nhờ vào tính di động và khả năng tùy chỉnh, container 10 feet là một giải pháp linh hoạt cho việc thiết lập các điểm bán hàng tạm thời, quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ, container văn phòng 10 feet, buồng cho nhân viên bảo vệ và thậm chí là không gian trưng bày nghệ thuật.

Container văn phòng 10 feet
Container văn phòng 10 feet

Vận chuyển quốc tế.

Mặc dù container 10 feet không phổ biến như container 20 feet hoặc 40 feet, nhưng vẫn có thể được sử dụng trong các kịch bản vận chuyển quốc tế nhỏ hơn. Nếu khối lượng hàng hóa không lớn, container 10 feet có thể được sử dụng để gửi hàng trên đường biển hoặc đường hàng không.

Trên đây là một số thông tin về container 10 feet, kích thước và ứng dụng của nó. Container 10 feet có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa nhỏ và tạo ra các kho chứa hàng nhỏ gọn, linh hoạt.

Container vận chuyển 10 ft mới
Container vận chuyển 10 ft mới

Nếu quý khách hàng có nhua cầu mua, hoặc thuê container 10 feet, hãy liên hệ chúng tôi theo hotline bên dưới:

0938 992 471 – 0898 437 787