An Phát Container

Cách chống nóng cho container văn phòng hiệu quả

Container văn phòng ngày càng được ưu tiên sử dụng rộng rãi và phổ biến nhiều tại nước ta. Tuy nhiên, việc sử dụng mô hình này cũng hết sức khó khăn bởi các yếu tố về khí hậu tại một số vùng miền trên cả nước có những nơi nhiệt độ cao gây ảnh hưởng về sức khỏe, hiệu quả công việc,…cũng là điều mà nhiều khách hàng còn băn khoăn đặt ra câu hỏi về “Văn phòng container có nóng không? Và có những giải pháp như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất có thể để chống nóng cho container văn phòng. Dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến cho các bạn những giải pháp chống nóng cho văn phòng container một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Để container văn phòng dưới mái che để giảm nhiệt đột
Để container văn phòng dưới mái che để giảm nhiệt đột
  • Thứ nhất; Do ánh nắng sẽ chiếu trực tiếp vào vỏ của container tạo nên quá trình tác động nhiệt lớn trở nên việc hấp thụ nhiệt nhanh chóng hơn nên đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc văn phòng container bị nóng trong quá trình sử dụng. Cho nên cần sử dụng yếu tố chính để giảm mức độ nhiệt tác động là nên sử dụng sơn cách nhiệt chống nắng loại kova hoặc intex,… Khi chúng ta sơn vào sẽ giúp phản xạ nhiệt trở ngược lại, tạo lớp màng chống nhiệt tốt, chống dỉ và cách âm tốt cho văn phòng container của mình.
  • Thứ hai; Ngoài ra, bên trong văn phòng container thì chúng ta cũng nên sử dụng những miếng lót xốp có tác dụng cách nhiệt tốt nhằm thúc đẩy quá trình tác động của nhiệt sẽ giảm bớt hoặc sử dụng sợi bông thủy tinh hay phun bọt để cách nhiệt một cách tối đa hiệu quả nhất có thể. Để phát huy tối đa việc sử dụng miếng lót xốp chống nhiệt thì sau khi mà lót xốp cách nhiệt xong thì bề mặt bên ngoài chúng ta nên ốp thêm tấm bê tông siêu nhẹ bả và lăn sơn hoặc ốp tấm nhựa cao cấp chống nhiệt hay dùng gỗ okal để ốp tạo nên sự liên kết giúp ngăn nhiệt hiệu quả và nhanh chóng sử dụng tiện lợi.
  • Thứ ba; Đối với việc sử dụng hệ thống cửa như: Cánh cửa sổ , cửa đi , vách kính thì nên ưu tiên sử dụng và lựa chọn những loại cửa có tính cách nhiệt cao như là sử dụng hệ thống cửa kính có dùng phim cách nhiệt. Phim cách nhiệt luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Bởi nó không cầu kỳ, sử dụng đơn giản. Chính tấm phim sẽ tạo rèm chắn cho tia nắng xuyên qua, tăng khả năng cách nhiệt cho cửa kính là giải pháp chống nóng đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, việc lắp rèm che cho các loại cửa là một trong những giải pháp cách nhiệt hiệu quả mang tính khả thi cao. Rèm được làm từ chất liệu chống dẫn nhiệt rất bền bỉ và sang trọng. Nó có thể lau chùi và vệ sinh rất dễ dàng. Cấu tạo rèm khá đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, chịu được ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao. Thêm vào đó, rèm cửa còn cách nhiệt hoàn toàn và không bị hấp thụ nhiệt. Vì vậy đây là giải pháp chống nóng mà mọi nhà cần có.
  • Thứ tư; Đó chính là làm mái che bên trên giúp cho quá trình chống nhiệt tốt và là yếu tố chống nóng tốt nhất cho văn phòng container của bạn. Đối với các văn phòng container có vị trí lắp đặt ở hướng tây đón nắng trực tiếp vào trong thì bạn nên lắp đặt loại mái chống nhiệt này. Nó có thể giúp che chắn ánh nắng giúp giảm nóng, giảm nhiệt lượt truyền vào các loại cửa,… Tùy vào thiết kế, yêu cầu và từng kết cấu của công trình văn phòng container mà bạn có thể lựa chọn dòng vật liệu phù hợp nhất.

        Trên đây là những cách chóng nóng cho văn phòng container thường được áp dụng phổ biến nhất để nâng cao khả năng chống nóng, cách nhiệt nhất có thể mọi người có thể tham khảo và áp dụng cho văn phòng container của mình để nâng cao hiệu quả cuộc sống nhé!