An Phát Container

Container văn phòng sử dụng loại sơn chống rỉ nào?

Việc đặt Container ngoài trời không có thiết bị che chắn nào thì tác động của thời tiết nắng mưa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và độ bền của Container Văn Phòng. Vì vậy việc lựa chọn một loại sơn giúp chống rỉ và chống chọi với thời tiết là rất quan trọng.
Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các loại sơn có mặt trên thị trường và loại sơn được An Phát Container lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Các loại sơn chống rỉ trên thị trường:
– Sơn chống rỉ Alkyd: Sơn chống rỉ Alkyd (sơn chống rỉ 1 thành phần): Sơn Alkyd có lẽ rất thông dụng với mọi khách hàng vì sự ra đời rất lâu của nó, có thể pha với dung môi hoặc xăng thường. Độ phủ của sơn chống rỉ 1 thành phần lên tới ~12m²/lít/ lớp sơn và thường được sử dụng ở những công trình trong và ngoài trời.
– Sơn chống rỉ epoxy: Sơn chống rỉ Epoxy ( sơn chống rỉ 2 thành phần): là loại sơn sử dụng dung môi pha loãng chuyên dụng và được trộn giữa các thành phần theo một tỉ lệ nhất định. Sản phẩm này thuộc nhóm sơn cao cấp mang lại sự vượt trội hơn so với sơn Alkyd về màu sắc và tính năng. Chính vì vậy dòng sơn này được sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu kiện nhà xưởng, nhà công nghiệp, container văn phòng, hệ thống máy móc, những công trình sắt thép ngoài biển, dùng cho môi trường nước biển như tàu thủy, tàu biển, v.v. …

Container văn phòng 20 feet có toilet.
Container văn phòng 20 feet có toilet dùng sơn chống rỉ 3 lớp.

Ưu điểm của loại sơn được sử dụng trong Container Văn Phòng:
– Sản phẩm có độ bám dính cực tốt
– Chống va đập
– Bền với thời gian
– Chịu mài mòn nên sơn epoxy được sử dụng bảo vệ nhiều bề mặt kim loại khác nhau.
– Chống thấm nước
– Chống mài mòn

Các thương hiệu sơn phổ biến trên thị trường: Việc lựa chọn một thương hiệu sơn phù hợp với thành phần hóa học của vỏ container là một yếu tố quan trọng, chúng ra phải hiểu rõ thành phần cấu tạo bề mặt container là gì, từ đó mới lựa chọn đúng sản phẩm để phát huy được những tính năng ưu việt mà loại sơn đó mang lại.
– Sơn chống rỉ đại bàng
– Sơn chống rỉ Atm
– Sơn chống rỉ Joton
– Sơn chống rỉ Bạch Tuyết
– Sơn chống rỉ Jotun
– Sơn chống rỉ Maxilite
– Sơn chống rỉ Nippon
– Sơn chống rỉ Nishu Deluxe
– Sơn chống rỉ Petrolimex
– Sơn chống rỉ Expo
– …

container 40 feet văn phòng
container 40 feet văn phòng sử dụng sơn chống rỉ

Trong quá trình thi công Container văn phòng theo yêu cầu của khách hàng, công ty đã sử dụng nhiều loại sơn khác nhau và nhận thấy công nghệ sơn 2 lớp cho kết quả tốt, độ bền cao, khả năng chống chọi thời tiết, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.
Quý khách hàng có thể liên hệ công ty để được tư vấn về thông tin sản phẩm container văn phòng ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, công trình,…
Hotline: 0938 992 471