An Phát Container

Văn phòng bằng container thiết kế đẹp, kích thích nhân viên sáng tạo, giảm stress

Việc sử dụng container cũ để làm văn phòng đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, gần đây các thiết kế container văn phòng đã trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Bằng cách này, các container văn phòng đang ngày càng trở nên phổ biến, không gian sáng tạo, đem đến cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Container văn phòng đang được sử dụng như một giải pháp thay thế cho các văn phòng truyền thống với nhiều lợi ích khác nhau.

Các container văn phòng này được tái chế từ những container vận chuyển hàng hoá đã cũ, chúng được thiết kế, ghép lại và chia thành các phòng làm việc, không gian làm việc khác nhau tùy theo nhu cầu của từng công ty. Với container văn phòng, nhiều người sẽ nghĩ rằng chúng thật nóng nực, chật hẹp, và xấu xí. Tuy nhiên, điều này đã không còn, chúng tôi đã thiết kế, tái tạo chúng thành những văn phòng đẹp, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, đầy đủ các loại phòng tuỳ theo nhu cầu của công ty. Ví dụ, chúng tôi có thể thiết kế thêm phòng họp, phòng khách, phòng nghỉ ngơi, từng phòng ban của nhân viên. Như hình dưới đây, quý khách có thể thấy văn phòng này được thiết kế khá hiện đại, không gian thoáng đãng vì được thiết kế nhiều kính.

Container văn phòng thiết kế sang trọng
Container văn phòng thiết kế sang trọng, phù hợp làm phòng họp, phòng khách và phòng nhân viên.

Quý khách hàng có thể thấy, container văn phòng của chúng tôi có tính thẩm mỹ cao. Phần ngoại thất màu sắc sẽ được sơn theo tuỳ ý khách hàng. Khung cửa kính lớn, điều này làm loại bỏ đi sự thô cứng của lớp sắt so với container văn phòng thông thường. Nội thất cũng được hoàn thiện bởi những vật liệu cao cấp hơn và không gian hoàn thiện một cách cầu kì hơn.

Văn phòng làm việc cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Với một không gian đẹp, thoáng đãng sẽ kích thích sự sáng tạo, giảm stress cho nhân viên. Vậy quý khách có muốn sở hữu một văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng mọi công năng của một văn phòng truyền thống chứ? Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0898 437 787 hoặc 0938.992.471 để được tư vấn & báo giá chi tiết nhé.

Ngoài ra quý khách có nhu cầu thuê container văn phòng tại công trường xem chi tiết tại đây >> https://anphatcontainer.com/danh-muc/container-van-phong/

Cảm ơn quý khách.