An Phát Container

Triển khai Cho thuê Container tại Long Thành, Đồng Nai 2020

Với tiến độ thực hiện dự án hiện tại, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) hy vọng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành có thể được khởi công theo đúng mục tiêu vào năm 2020. Cụ thể, các công tác trọng tâm như khảo sát địa hình địa chất, nghiên cứu phương án giao thông kết nối, thiết kế hệ thống sân đường sân bay, thiết kế các hệ thống kỹ thuật, quy hoạch vùng trời, thiết kế phương thức bay, thiết kế nhà ga hành khách, phân tích tài chính và đánh giá hiệu quả kinh tế… được thực hiện khẩn trương và chất lượng theo đúng tiến độ hợp đồng.
Với tiến độ xây dựng khu tái định cư và giải phóng mặt bằng, An Phát Container tin dự án sân bay Long Thành có thể được khởi công trong năm nay.
Hiện tại, có một vài công trình và dự án phụ đã được triển khai. Tuy chưa đồng bộ và chưa nhiều nhưng Long Thành vẫn được xem là một trong nhưng nơi sẽ có số lượng container cho thuê lớn. Đây là một trong những công trình trọng điểm, là một thị trường đầy tiềm năng. Công ty chúng tôi đã triển khai mua bán, cho thuê container tại Đồng Nai nhiều năm.
Các sản phẩm container cho thuê và mua bán:
– Container văn phòng
– Conainer kho
– Container nhà vệ sinh
– Nhà vệ sinh di động
>> Liên hệ: 0938.992.471 (tư vấn và báo giá)

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực container, An Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện nghi, an toàn và nhanh chóng.
Với vị trí hiện tại, Huyện Long Thành nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai, có diện tích 431,01 km². Trung tâm huyện nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 32 km về phía đông, cách thành phố Biên Hòa 24 km về phía bắc và cách thành phố Vũng Tàu 60 km về phía nam. Đây là một trong những vị trị thuận lợi cho giao thương, vận chuyển container đến công trình. Với số lượng xe và hệ thống hiện tại, An Phát luôn có thể đáp ứng được nhu cầu về cung cấp container cho khách hàng.