An Phát Container

Hoạt động cho thuê container diễn ra sôi động sau tết

Như chúng ta đã biết, hầu hết các công trình xây dựng đều cố gắng hoàn thành các hạng mục trước tết để bàn giao mặt bằng. Cho nên các công ty xây dựng qua đầu năm sẽ bắt đầu nhiều công việc mới, đó cũng là thời điểm nhu cầu thuê container để làm văn phòng và làm kho.
Hiện tại xưởng sản xuất An Phát Container đang phải tăng ca ngày đêm để cố gắng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, 2020 có rất nhiều công trình lớn khởi công, đó sẽ tạo tiền đề để có một năm sôi động.
Các sản phẩm nhu cầu lớn sau tết đó là Container làm văn phòng và container làm kho. Đây là loại container được các công trình và dự án thuê rất nhiều. Công ty rất nỗ lực để mang đến những sản phẩm an toàn nhất, nhanh nhất, giúp cho các đơn vị có nơi làm việc và có chỗ ở cho công nhân.

Cho thuê container ở khu vực phía nam diễn ra sôi động:
– Khu vực TPHCM: Trong năm 2020 thành phố sẽ khởi công 27 dự án giao thông, hoàn thành 29 công trình. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Tp.HCM cũng đặt mục tiêu hoàn thành 29 dự án chuyển tiếp; tiếp tục thi công 70 dự án và triển khai các thủ tục và trình phê duyệt chủ trương đầu tư công 78 dự án; giải ngân đạt hơn 95% vốn được giao trong năm…Số dự án ở trên cho thấy, nhu cầu cho thuê container tại tphcm khá cao. Các công trình vẫn phải hoạt động liên tục.
– Khu vực Long An: Tiếp tục mở rộng Đường tỉnh 830, Đường Vành đai TP.Tân An và rất nhiều công trình lớn nhỏ khác đang thi công, đặc biệt là nhu cầu container trong các khu công nghiệp tại Bến Lức, Đức Hòa.
– Tại Bà Rịa Vũng Tàu: Long Sơn – Cái Mép, Safari, Núi Dinh, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án cầu Phước An, Mũi Nghinh Phong, cụm 3, cụm 5, khu đất Ngân hàng Công thương, khu An Hải, Paradise, Marina City, trung tâm logistics Cái Mép Hạ, khu Cỏ May…. và rất nhiều dự án khác đang triển khai.
– Tại Tây Ninh: hiện tại, các công trình ở Tây Ninh chủ yếu tập trung các công trình giao thông là chính, các công trình xây dựng lớn chưa nhiều. Nên đa phần lượng container cho thuê chủ yếu tập trung ở các Khu công nghiệp như thành thành công, kcn phước đông, kcn trảng bàng.
– Tại Đồng Nai: Đồng Nai có khá nhiều công trình trọng điểm, lượng mua bán container lớn, và là một thị trường sôi động. Tiêu biểu như ở khu Long thành, khu Nhơn trạch, Khu Biên Hòa,…
Khách hàng có như cầu mua hoặc thuê container tại các khu vực trên có thể liên hệ công ty để được tư vấn và báo giá.