An Phát Container

Top 25+ mẫu nhà container đẹp, giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi

Bạn đang tìm kiếm những mẫu nhà container đẹp để xây dựng một khu nghỉ dưỡng cho riêng mình tại trang trại, hoặc vườn trái cây? Bài viết này An Phát Container sẽ giới thiệu cho bạn top 25+ mẫu nhà container đẹp, giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện nghi hiện đại mà bạn mong muốn.

Những ngôi nhà container đã trở thành một xu hướng trong việc xây dựng nhà ở, nghỉ dưỡng sinh thái bởi vì sự linh hoạt, tiết kiệm chi phí, bền vững và tái sử dụng. Cho dù bạn muốn xây dựng một căn nhà nhỏ gọn cho riêng mình, hay một khu nghỉ dưỡng mini, hoặc thậm chí một không gian làm việc sang trọng, danh sách này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu nhà container đa dạng với kiểu dáng sáng tạo, vật liệu chất lượng và giá cả phải chăng.

Hãy cùng khám phá và lấy cảm hứng từ danh sách những mẫu nhà container đẹp này để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

1. Mẫu nhà container mặt kính lớn 2 container 40 feet

Đây là một thiết kế nhà container rất đẹp, được ghép từ 2 container 40 feet. Với mặt kính lớn, ở mặt hông và mặt trước tạo không gian rộng và nhiều ánh sáng.

Nội thất được trang bị sofa, một kệ bếp mini và tủ rượu. Hệ thống đèn và rèm được trang bị đầy đủ.

Mẫu nhà container mặt kính lớn 2 container 40 feet
Mẫu nhà container mặt kính lớn 2 container 40 feet

2. Nhà container 2 tầng được ghép từ 3 container.

Đây là mẫu nhà container 2 tầng, có thiết kế rất đẹp. Mẫu nhà này được ghép từ 2 container 40 feet và 1 container 10 feet. Tầng 1 là container 40 feet, được chia ra làm 2 phòng với 1 bếp và 1 phòng khách. Tầng 2 là container 40ft với 2 phòng ngủ. Ở trên tầng 3 là 1 container 10ft và một ban công để uống cafe.

Nhà container 2 tầng được ghép từ 3 container
Nhà container 2 tầng được ghép từ 3 container

 

3. Nhà container 3 tầng từ nhiều container 40 feet.

Đây là mẫu nhà container có thiết kế rất đẹp với 3 tầng. Mẫu thiết kế này được ghép từ 3 container, nội thất được ốp gỗ sang trọng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có một khu vườn và bạn xây dựng một khu nghỉ dưỡng mini cho riêng mình.

Nhà container 3 tầng từ nhiều container 40 feet
Nhà container 3 tầng từ nhiều container 40 feet

4. Nhà Container 2 tầng, tông chủ đạo màu trắng

Mẫu nhà container đẹp này được ghép từ 2 container 40ft đặt chồng lên nhau. Mẫu container này được mở mặt kính cường lực lớn tạo không gian sang trọng. Với tông chủ đạo là màu trắng, nội thất và ngoại thất được sơn màu trắng, chống thấm và chống nóng.

Mẫu nhà container đẹp, tông chủ đạo màu trắng
Mẫu nhà container đẹp, tông chủ đạo màu trắng

5. Mẫu nhà container đẹp được ghép từ container 20 feet.

Đây là mẫu nhà container đẹp, nhỏ gọn được ghép từ 2 container 20feet. Thay vì chồng lên nhau hoặc nối dài, mẫu thiết kế này được ghép từ 2 container đặt song song giúp tăng chiều sâu. Mặt trước được bố trí phòng khách, mặt sau là phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Mẫu nhà container đẹp được ghép từ container 20 feet
Mẫu nhà container đẹp được ghép từ container 20 feet

6. Mẫu nhà container 40 feet từ một container duy nhất

Đây là mẫu nhà container đơn giản, nhưng đầy đủ tiện nghi. Với thiết kế tông màu đen chủ đạo, mặt cửa đi và cửa sổ lớn với cửa kính cường lực tạo không gian sang trọng. Mẫu nhà container 40feet đơn này dễ dàng di chuyển sang khu vực khác nếu bạn muốn.

Mẫu nhà container 40 feet từ một container duy nhất
Mẫu nhà container 40 feet từ một container duy nhất

7. Mẫu nhà container 40 feet đen được làm container văn phòng

Với mẫu nhà container này, bạn có thể dùng làm container văn phòng rất đẹp. Hiện tại, mẫu thiết kế này chia container 40 feet làm 2 buồng, 1 buồng nhỏ có thể được dùng để làm phòng nghỉ hoặc phòng giám đốc. Phỏng nhỏ này được thiết kế cửa vào từ bên trong và có một ô cửa sổ nhỏ để lấy sáng.

Phòng rộng ở ngoài được bố trí cửa đi lớn và cửa sổ bằng kính cường lực rộng, thoáng.

Mẫu nhà container 40 feet đen được làm container văn phòng
Mẫu nhà container 40 feet đen được làm container văn phòng

8. Mẫu nhà container ghép từ container 20 feet và container 20 feet

Mẫu thiết kế nhà container này được ghép từ container 20 feet và container 20 feet. Thay vì đặt chồng lên nhau, thì mẫu container được đặt song song và container 20 feet được đặt lệch sang một bên. Không gian trống phía trước được khéo léo để làm sảnh và có mái che ở phía trên.

Mẫu nhà container ghép từ container 20 feet và container 20 feet
Mẫu nhà container ghép từ container 20 feet và container 20 feet

9. Mẫu nhà container 40 feet đơn tại khu nghỉ dưỡng

Mẫu nhà container 40 feet này được thiết kế từ 1 container 40 feet đơn, mẫu này được tại khu nghỉ dưỡng. Mặt hông được lắp kính cường lực kéo dài theo chiều dài container, mặt sau mở một cửa sổ lớn. Mẫu container này được trang bị giường đôi và bàn làm việc. Rất phù hợp với khách hàng đặt tại khu nghĩ dưỡng với hồ bơi ở phía trước.

Mẫu nhà container 40 feet đơn tại khu nghỉ dưỡng
Mẫu nhà container 40 feet đơn tại khu nghỉ dưỡng

10. Mẫu thiết kế nhà container hướng biển đón bình minh.

Nếu bạn gần biển, bạn muốn thiết lập homestay hoặc khu nghỉ dưỡng cho riêng mình để đón bình minh mỗi buổi sáng.  Đây là một mẫu thiết kế khá đẹp, sản phẩm được tạo từ 1 container 40 feet duy nhất, mặt kính lớn hướng biển cho bạn đón ánh sáng bình minh tuyệt đẹp.

Mẫu thiết kế nhà container hướng biển đón bình minh
Mẫu thiết kế nhà container hướng biển đón bình minh.

11. Mẫu nhà container từ container lạnh 40 feet.

Mẫu nhà này được hoán cải từ container lạnh. Tận dụng được tấm cách nhiệt zin trong container, giúp mẫu container này mát mẻ hơn những loại container khác. Với lợi thế như vậy, mẫu nhà container này phù hợp những nơi nắng nóng, không có mái che.

Mẫu nhà container từ container lạnh 40 feet
Mẫu nhà container từ container lạnh 40 feet

12. Mẫu thiết nhà container ghép từ container 20ft và 40ft có sân thượng

Mẫu thiết kế này được thiết kế từ container 40ft và container 20ft theo hình chữ L. Container 40ft được mở mặt kính lớn dọc theo thân, phía trên nóc được thiết kế sân thượng để uống cafe.

Mẫu thiết nhà container ghép từ container 20ft và 40ft có sân thượng
Mẫu thiết nhà container ghép từ container 20ft và 40ft có sân thượng

13. Mẫu nhà container ghép từ 3 container 20 feet

Mẫu thiết kế nhà container này khá độc lạ, được ghép từ 3 thùng container 20 feet. 2 container xếp chồng lên nhau, 1 container được xếp dọc ở bên cạnh. Với kiểu sắp xếp này, chúng ta có được một sân thượng để uống cafe. Ngoài ra, không gian phòng ở container phía trên cũng trở nên rộng rãi bằng cách mở cửa sổ và cửa đi hướng ra sân thượng.

Mẫu nhà container ghép từ 3 container 20 feet
Mẫu nhà container ghép từ 3 container 20 feet

14. Mẫu nhà container từ 2 container 20 feet xếp chồng nhau

2 container 20 feet xếp chồng lên nhau, thiết kế thêm mái hiên thép, tông chủ đạo màu đen. Sàn và trần được ốp gỗ tạo không gian sang trọng. Mẫu thiết kế này đơn giản, nhưng đầy đủ tiện nghi, dễ dàng di dời về sau.

Mẫu nhà container từ 2 container 20 feet xếp chồng nhau
Mẫu nhà container từ 2 container 20 feet xếp chồng nhau

15. Nhà container thiết kế từ 4 container 20 feet

Mẫu nhà này  được cấu tạo từ 4 container 20 feet, 2 container đặt song song nằm ngang, 2 container đặt dọc theo 2 bên hông. Cửa chính được mở ở giữa, phía trong nội thất được mở vách nên không gian khá rộng. Bởi vì được ghép từ 4 container 20 feet nên không gian khá rộng và dễ dàng chia phòng. Phù hợp với một ngôi nhà để sinh sống lâu dài.

Nhà container từ 4 container 20 feet
Nhà container từ 4 containers 20 feet

16. Mẫu thiết kế nhà container 40 feet ven hồ

Một căn nhà thơ mộng ven hồ, được thiết kế từ 3 container 40 feet. Với 2 container 40 feet đặt song song ở phía dưới và 1 container 40 feet ở phía trên nên tạo không gian khá rộng rãi. Ở phía trên còn được thiết kế sân thượng và ban công.

Nhà container 40 feet ven hồ
Nhà container 40 feet ven hồ

17. Nhà container 40 feet phù hợp tại nhà vườn, trông vườn cây ăn trái

Mẫu nhà container được cấu tạo từ nhiều loại container gồm container 20 feet, container 10 feet. Các loại container này được xếp chồng lên nhau và khéo léo tạo thành những không gian hợp lý. Ngoài ra, còn có ban công và mái che để uống cafe, thư giãn. Mẫu container này phù hợp với những vườn cây ăn trái muốn xây dựng một căn nhà cho người chăm vườn.

Nhà container 40 feet phù hợp tại nhà vườn, trông vườn cây ăn trái
Nhà container 40 feet phù hợp tại nhà vườn, trông vườn cây ăn trái

18. Nhà container 40 feet có lắp năng lượng mặt trời

Mẫu nhà container này phù hợp với khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà tại nơi chưa có điện lưới. Phía trên nóc container có được tích hợp hệ thống năng lượng mặt trời. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ trang bị hoặc loại bỏ tùy chọn này. Năng lượng sản sinh ra từ các tấm pin, kết hợp với inverter đủ để khách hàng chạy mọi loại thiết bị điện gia dụng.

Nhà container 40 feet có lắp năng lượng mặt trời
Nhà container 40 feet có lắp năng lượng mặt trời

19. Mẫu nhà container đẹp từ 2 container 40 feet

Mẫu nhà container đẹp nhưng chi phí vừa phải. Mẫu thiết kế được tạo thành từ 2 container 40 feet đặt chồng lên nhau, lối đi lên tầng 2 được thiết kế lối đi ngoài. Mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu thiết kế đẹp dưới đây.

Mẫu nhà container đẹp từ 2 container 40 feet
Mẫu nhà container đẹp từ 2 container 40 feet

20. Mẫu thiết kế nhà container 45 feet đơn

Mẫu nhà container được thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí, dễ dàng di chuyển. Với cấu tạo chỉ từ 1 container 45ft, quý khách hàng dễ dàng di chuyển mẫu nhà container này sang nơi khác chỉ trong một lần di chuyển. Tông chủ đạo màu trắng, nội thất cũng được sơn màu trắng tạo không gian tươi sáng.

Mẫu thiết kế nhà container 45 feet đơn
Mẫu thiết kế nhà container 45 feet đơn

21. Nhà container màu xanh lá đẹp

Mẫu nhà container được ghép từ 2 container 40 feet rộng rãi. Cửa đi được thiết kế 2 cánh, rộng rãi nằm tại trung tâm của ngôi nhà, phía 2 bên là cửa sổ kính cường lực. Ngoại thất được sơn màu xanh lá cây, hòa hợp với thiên nhiên.

Nhà container màu xanh lá đẹp
Nhà container màu xanh lá đẹp

22. Mẫu nhà container 40 feet gọn gàng, đơn giản

Với kích thước của 1 container 40 feet, mẫu nhà này được thiết kế với công năng 1 phòng khách nhỏ gọn, 1 bếp và một phòng ngủ. Nội thất nhẹ nhàng, sàn ốp gỗ và sử dụng nhiều mặt kính cường lực để lấy sáng và tạo độ thông thoáng cho căn phòng nhỏ hẹp.

Mẫu nhà container 40 feet gọn gàng, đơn giản
Mẫu nhà container 40 feet gọn gàng, đơn giản

23. Mẫu nhà container rộng rãi, đầy đủ công năng

Đây là mẫu nhà container mà quý khách hàng có thể sử dụng để sinh hoạt hằng ngày. Mẫu nhà này được lắp ghép từ 3 container 40 feet đặt song song nhau, cửa chính được mở ở hông của container 40 feet. Bước vào cửa là không gian phòng khách rộng rãi với kích thước vào khoảng 6m rộng và 4m sâu. Các container được mở vách để thông thoáng, sau đó chúng tôi bố trí lại vách ngăn sao cho các phòng có kích thước rộng hơn và có lối đi phù hợp.

Mẫu thiết kế này có công năng: 1 phòng khác, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp. Ngoài ra, bên hiên còn có lối đi xung quanh, đặt các chậu cây hoa tạo không gian xanh.

Mẫu nhà container rộng rãi đầy đủ công năng
Mẫu nhà container rộng rãi đầy đủ công năng.

24. Mẫu nhà container 20 feet phù hợp làm homestay

Bạn cần xây dựng một homestay bằng container? Có lẽ đây là mẫu container phù hợp với nhu cầu của bạn. Mẫu nhà 20 feet này có để đặt đơn lập hoặc đặt cạnh nhau để tạo không gian cho một nhóm vui chơi từ 4-8 người. Nếu là cặp đôi thì bạn có thể bố trí một căn nhà container 20 feet đơn lập.

Mẫu nhà container 20 feet này được thiết kế với mặt kính cường lực lớn ở phía trước. Mặt kính này kết hợp làm cửa đi và cửa sổ, phía bên hông và phía sau cũng được bố trí cửa sổ kính cường lực để du khách có thể tận hưởng không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên vào mỗi sáng thức dậy ở homestay.

Mẫu nhà container 20 feet phù hợp làm homestay
Mẫu nhà container 20 feet phù hợp làm homestay

25. Mẫu nhà container 40 feet trên địa hình đồi dốc

Mẫu thiết kế đặc biệt này tận dụng sườn dốc để tạo không gian, và cảnh quan cho ngôi nhà. Ở phía trên, một container 40 feet được thiết kế với các phòng công năng, kính cường lực được sử dụng nhiều vào các cửa sổ và cửa đi. Ở ngay phía dưới, chúng tôi cải tạo sườn dốc, khoét đất để đặt container 20 feet vào phía dưới. Tại đây, khách hàng có thể yêu cầu bố trí một phòng ngủ hoặc phòng bếp, cầu thang được thiết kế đi bên ngoài.

Mẫu nhà container này phù hợp với địa hình sườn dốc, view biển để ngắm bình minh mỗi sáng.

Mẫu nhà container 40 feet trên địa hình đồi dốc
Mẫu nhà container 40 feet trên địa hình đồi dốc

26. Mẫu nhà container được ghép từ 2 container 40 feet thiết kế cửa sổ cách điệu

Thay vì những cửa sổ vuông truyền thống, mẫu container này được thiết kế với những ô cửa sổ cách điệu nhiều hình dáng khác nhau để tạo điểm nhấn. Những thanh nhựa giả gỗ được ốp dọc container cũng tạo điểm khác biệt cho mẫu thiết kế nhà container này.

Phần nội thất tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ bố trí và thiết kế khác nhau. Việc ghép từ 2 container 40 feet tạo không gian rộng rãi để bố trí các phòng công năng như: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp.

Mẫu nhà container được ghép từ 2 container 40 feet thiết kế cửa sổ cách điệu
Mẫu nhà container được ghép từ 2 container 40 feet thiết kế cửa sổ cách điệu

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà container đẹp mà An Phát Container giới thiệu đến quý khách hàng. Hy vọng rằng quý khách sẽ tìm thấy mẫu nhà ưng ý và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách sở hữu căn nhà đẹp chỉ trong vòng 1 tháng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp ráp nhà container tận nơi, mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm!

Liên hệ: 0938 992 471 – 0898 437 787

Email: ctyanphatcontainer@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/@anphatcontainer8860

Facebook: https://www.facebook.com/anphatcontainer