An Phát Container

Mua bán và Cho thuê container tại TpHCM sau khi hết cách ly

Đề xuất Chính phủ cho TP HCM ngừng cách ly xã hội từ ngày 23/4, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nói rằng, thành phố đang kiểm soát rất tốt tình hình dịch bệnh. Liên tiếp 17 ngày thành phố không ghi nhận ca nhiễm nCoV mới, hiện chỉ còn 2 người phải điều trị; 46 người được theo dõi tại các khu cách ly tập trung; 190 người cách ly tại nhà.
Khi dịch bệnh cơ bản được khống chế, theo Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân, thành phố cần có lộ trình và các điều kiện phù hợp để nới lỏng việc hạn chế đi lại, tiếp xúc của người dân; mở lại trường học; dần cho các cửa hàng, dịch vụ thiết yếu hoạt động trở lại. “Chưa có vaccine thì không thể loại trừ lây nhiễm, song Covid-19 có thể kiểm soát được như chúng ta đã và đang kiểm soát các bệnh truyền nhiễm khác”, ông Nhân nói.

container văn phòng cho thuê

Tình hình sản xuất container sau dịch covid 19:

Từ những điều trên ta có thể thấy, tình hình hoạt động của các công ty cơ bản được phục hồi và hoạt động trở lại. Hoạt động mua bán, cho thuê container đang dần quay trở lại. Rất nhiều công trình tại tphcm bị hoãn khởi công thì nay đã bắt đầu liên hệ thuê container để có nơi làm việc. Một số khu công nghiệp dừng hoạt động thì nay bắt đầu làm lại. Cơ bản thì hoạt động mua bán container đang trở lại.
Khách hàng có nhu cầu thuê container văn phòng tại tphcm thì có thể liên hệ công ty. Quý khách sẽ được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng.
Dịch covid 19 đã ảnh hưởng đến rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực, có nguy cơ dẫn đến khủng hoảng kinh tế. Cho nên để khôi phục hoàn toàn là rất khó và rất lâu. Đối với ngành container thì sau khi nền kinh tế khởi động lại, nhu cầu container dùng để vận tải hàng hóa quốc tế tăng cao. Khả năng giá container kho sẽ tăng lên, dẫn đến nhiều loại sản phẩm khác về container cũng sẽ tăng cao. Khách hàng có nhu cầu container thì có thể liên hệ sớm để chốt được giá tốt.

CÔNG TY TNHH AN PHÁT CONTAINER
Địa chỉ: 623 quốc lộ 1A, Linh Xuân, Thủ Đức, TpHCM
Sđt: 0938.992.471

công trình thuê container

Nguồn: https://vnexpress.net/tp-hcm-khoi-phuc-kinh-te-khi-het-cach-ly-xa-hoi-4088089.html