An Phát Container

Hướng dẫn trang trí container làm văn phòng, nhà ở thêm xanh

Container đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong các công trường xây dựng. Với ưu điểm là tính linh động cao, không cần yêu cầu khắt khe về nền móng khi đặt container. Container được dùng làm văn phòng làm việc, làm kho chứa hàng hóa, vật liệu hoặc được làm nhà để ở, ….
Việc đặt container ở giữa công trường đầy nắng và toàn bụi thì yêu cầu làm sao để nơi làm việc trở nên xanh và mát mẻ, giúp cho không gian làm việc trở nên thoải mái hơn là một trong những nhu cầu cần thiết. Dưới đây, An Phát Container xin giới thiệu về một số các trang trí container của mình thêm xanh và đẹp.

1. Sử dụng các vật liệu xanh để làm container:

Hiện tại công ty đã ứng dụng gỗ vào trong quá trình gia công cơ khí container văn phòng. Container văn phòng được hàn hệ thống xương sắt vững chắc, sau đó sẽ được ốp gỗ tạo không gian sang trọng, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Trước đây chung tôi có sử dụng hệ thống gỗ để làm xương cho container, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, xương gỗ không có độ bền và độ chịu lực cao, nên hiện tại An Phát sử dụng sắt để làm xương cho container và ốp gỗ.
Đối với sàn container, chúng tôi cũng cho ốp gỗ để đảm bảo sàn được sạch sẽ.

2. Trang trí container:

Một trong những cách trang trí tiệt kiệm và hiệu quả nhất đó là cây xanh, cây cảnh. Việc trồng và chăm sóc cây cũng khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần để một kệ cây cảnh trong phòng là đã tạo không gian xanh mát cho nơi làm việc của mình. Ngoài ra, phía ngoài container có thể trồng thêm các loại cây cảnh khác giúp container đẹp hơn.

3. Container làm nhà ở:

Hiện tại An Phát đang thi công cho rất nhiều công trình nhà ở bằng container. Đa phần khách hàng đều yêu cầu có một thiết kế để không gian thật rộng và xanh. Do đó, trang trí cho nơi ở của mình đó là một phần tất yếu. Hiện tại, chúng tôi đã thi công và có nhiều giải pháp hữu ích, giúp cho căn nhà bằng container thêm tiện nghi, đa dạng, không gian sống thoải mái.

Khách hàng nếu có nhu cầu thi công nhà container, thuê container làm kho, làm văn phòng có thể liên hệ Công ty An Phát Container, chúng tôi cam kế cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu, giá thành cạnh tranh và dịch vụ chất lượng.
Website: https://anphatcontainer.com/
Hotline: 0938 992 471