An Phát Container

Bảng giá vận chuyển container văn phòng tại khu vực phía nam

Việc vận chuyển và đặt hạ container là một trong những giai đoạn của quá trình cho thuê container. Đối với khách hàng khi thuê container thì giá vận chuyển ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thuê container của mình. An Phát Container sẽ cùng khách hàng tìm hiểu về những lưu ý cũng như cách chọn đơn vị vận chuyển container để có chi phí hợp lý.

Những lưu ý khi vận chuyển và cẩu hạ container:

– Chọn đơn vị vận tải gần khu vực. An Phát với lợi thế nằm ngay thủ đức, tphcm. Nên trong quá trình vận chuyển quãng đường sẽ gần hơn, lợi thế hơn về chi phí giá thành. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.
– Kiểm tra container trước khi giao. Container kho thì kiếm tra tương đối đơn giản vì không có hàng hóa và vật dụng đi kèm. Tuy nhiên, đối với container văn phòng do được gia công làm vách, lắp máy lạnh và các thiết bị điện nên cần gia cố, kiểm tra kỹ càng trước khi giao.
– Chọn xe phù hợp: Đối với loại container kích thước 10 feet hoặc 20 feet, khi vận chuyển chỉ cần đến loại xe tải thùng đơn giản, không quá yêu cầu khắt khe. Tuy nhiên, đối với container văn phòng 40 feet thì kích thước quá lớn, buộc phải dùng xe đầu kéo để vận chuyển, do đó, tùy vào kích thước container mà chúng ta nên lựa chọn xe cho phù hợp, tiết kiệm chi phí.
– Không bao gồm đường cấm. Trong quá trình vận chuyển, các công trình có 2 vị trí đặt, hoặc là trong khu công nghiệp hoặc trong công trường xây dựng. Đối với khu công nghiệp, đa phần đều hỗ trợ cho xe tải và xe đầu kéo lưu thông mọi lúc, nên chúng ta có thể đặt container vào ban ngày. Tuy nhiên, đối với những công trình trong thành phố thì khi lưu thông qua các con đường đều bị cấm giờ, đa phần đều phải sau 10h tối mới có thể lưu thông, nên khi đó chỉ có thể đặt container vào buổi tối.
– Chỗ nâng/hạ container dễ dàng, có thể dùng cẩu thùng loại 8 tấn để hạ cont. Các xe khi vận chuyển công tai nơ để có gắn sẵn cẩu tự hành để có thể tự đặt container mà không cần hỗ trợ. Tuy vậy, các cần cẩu gắn trên xe không có tải trọng quá lớn, cho nên chỉ có thể đặt được ở những vị trí dễ dàng, gần xe.
– Đặt container văn phòng trong các vị trí khó khăn, đặc thù (có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển)
+ Đặt ở vị trí đất lún, vướng hàng rào, cây xanh, các vật cản khác: ở những vị trí như này chúng ta buộc phải dùng tới cẩu cato 19 tấn, đặc thù cẩu này khá cao, có thể vươn cần ra xa và cao, có thể đặt được qua vị trí phức tạp.
+ Đặt trong nhà xưởng: hầu như cầu nào khi cẩu container kho cũng phải vươn cần để hạ container, chiều cao tối thiểu lúc nào cũng phải khoảng 8-10m. Khi đó, cẩu không thể đặt được container trong nhà xưởng, chúng ta buộc phải dùng xe nâng, xe nâng khá nhỏ gọn có thể nâng container từ từ đi và nhà xưởng và đặt ở những vị trí khách hàng yêu cầu.
– Chọn dịch vụ có giá thành phải chăng: khi mà các tiêu chí trên đồng nhất, chúng ta có thể so sánh giá để có thể lựa chọn đơn vị vận tại có giá thành hợp lý. An Phát Container cam kết hỗ trợ khách hàng với chi phí vận chuyển rẻ nhất.

Bảng giá vận chuyển và cẩu hạ container văn phòng, container kho (Bảng giá tham khảo tùy từng khu vực và thời điểm):

Container cho thuê tại thành phố hồ chí minh: giá khoảng 1,5 – 3 triệu
– Container đặt tại vũng tàu, đặt tại bà rịa: giá khoảng 2 – 5 triệu
– Container thuê tại đồng nai: giá khoảng 2 – 4 triệu
– Container văn phòng tại tây ninh: giá khoảng 2,5 – 4 triệu
– Container đặt tại Bình Dương, Bình Phước: giá khoảng 1,5 – 5 triệu
– Container thuê tại Long An: giá khoảng 2,5 – 4 triệu
– Khu vực các tỉnh miền tây: giá khoảng 3 – 10 triệu
– Khu vực nam trung bộ: giá khoảng 4 – 10 triệu

CÔNG TY TNHH AN PHÁT CONTAINER

Địa chỉ VP: 42/15 Đường Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

Địa chỉ kho bãi: 623 QL1A, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM (Gần Đại Học Nông Lâm)

Hotline: 0938 992 471