An Phát Container

Container làm kho 20 feet từ bản vẽ cho đến thực tế

Với ưu điểm chứa được nhiều loại hàng hóa, dễ dàng di chuyển và có thể đặt trên nhiều địa hình khác nhau mà container kho là giải pháp hữu ích đối với nhiều công trình.

An Phát chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công container:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực thi công container, An Phát cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, độ bền cao và thẩm mỹ.

Liên hệ để được tư vấn thiết kế: 0938.992.471 (Mr.Nghĩa)

Dưới là một mẫu Container làm kho được An Phát thiết kế và thi công:

– Bề mặt: được xử lý và sơn chống rỉ 3 lớp
– Bên trong có 1 vách ngăn được làm bằng lưới B40
– Hệ thống kệ 3 tầng được hàn chắc chắn.
– Trang bị: Bóng đèn, quạt hút, máy lạnh.

Vấn đề về thiết kế container:

Vấn đề ở đây là gì? Bắt đầu vào dự án thiết kế container của bạn.
Thách thức là thiết kế một ngôi nhà, một dự án có thể ở được từ các container  tiêu chuẩn. Những container hàng hóa đa phương thức này có kích thước tiêu chuẩn 12×2,5m mỗi cái, và thường cao 2,6m. Chúng thường được làm bằng thép phong hóa (thường được gọi là thép COR-TEN) đã được đăng ký nhãn hiệu, và có các góc xoắn đơn giản để dễ dàng xếp chồng, khóa và uốn. Những container này rất lý tưởng để xây dựng vì chúng có thể được vận chuyển đến một địa điểm theo nhiều cách khác nhau (và có thể mang theo một số vật liệu xây dựng khác!). Chúng có thể được vận chuyển bằng đường sắt, tàu container hoặc xe tải sơ mi rơ moóc. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm. Các thùng chứa không được cách nhiệt và không cung cấp bảo vệ chống nóng và lạnh ở bên trong. 

Đặc điểm của container trước khi thiết kế:

Sức mạnh và độ bền: Container vận chuyển theo nhiều cách là một vật liệu xây dựng lý tưởng. Chúng được thiết kế để mang tải nặng và được xếp chồng lên nhau trong các cột cao. Chúng cũng được thiết kế để chống lại các môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như trên các tàu đi biển hoặc phun muối đường khi vận chuyển trên đường. Do độ bền cao, container rất hữu ích cho việc lưu trữ an toàn.
Linh động: Tất cả các container kho được vận chuyển  theo các phép đo tiêu chuẩn, và do đó chúng cung cấp các yếu tố mô-đun có thể được kết hợp thành các cấu trúc lớn hơn. Điều này đơn giản hóa thiết kế, lập kế hoạch và vận chuyển. Vì chúng đã được thiết kế để lồng vào nhau để dễ di chuyển trong quá trình vận chuyển, việc xây dựng kết cấu được hoàn thành bằng cách đơn giản là đặt chúng. Do thiết kế mô-đun của container, việc xây dựng bổ sung dễ dàng như xếp chồng nhiều container hơn. Chúng có thể được xếp chồng lên đến 12 cao khi trống.
Thi công: Việc hàn và cắt thép được coi là lao động chuyên dụng và có thể làm tăng chi phí xây dựng, nhưng nhìn chung nó vẫn thấp hơn so với xây dựng thông thường. Không giống như xây dựng khung gỗ, các tệp đính kèm phải được hàn hoặc khoan vào lớp da bên ngoài, việc này tốn nhiều thời gian hơn và đòi hỏi các thiết bị công việc khác nhau.
Vận chuyển: Các mô-đun được chế tạo sẵn cũng có thể dễ dàng vận chuyển bằng tàu, xe tải hoặc đường sắt, vì chúng đã phù hợp với kích thước vận chuyển tiêu chuẩn.
Sẵn có: Các container vận chuyển đã qua sử dụng có sẵn trên toàn cầu.
Chi phí: Nhiều container đã sử dụng có sẵn với số lượng thấp so với kết cấu hoàn thiện được xây dựng bằng các phương tiện sử dụng nhiều lao động khác – chẳng hạn như gạch và vữa – cũng đòi hỏi nền móng đắt hơn lớn hơn. Xây dựng liên quan đến rất ít lao động.

An Phát chuyên bán và cho thuê container các loại.