An Phát Container

Nhu cầu thuê container lớn trong mùa dịch Covid 19

Hiện tại khá nhiều công trình đang liên hệ thuê container cho công nhân ở. Nguyên nhân là do các khu vực đang hiện cách ly, hạn chế di chuyển. Theo đó, để đảm bảo công trình hoạt động xuyên suốt, cần có chỗ ở cho công nhân, nhân viên ở công trường. Tránh trường hợp di chuyển đi về. Nên hiện nay nhu cầu thuê container đang tăng lên khá cao. An Phát đang cố gắng cung cấp đủ lượng container cho khách hàng, đảm bảo tiến độ. Để các công trường có nơi ở cho kỹ sư, công nhân.

Hiện tại tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong và ngoài nước. Lệnh cách ly toàn quốc đang là một trong những bước đi quan trọng để hạn chế dịch bệnh. Tuy ảnh hưởng khá nhiều đến các doanh nghiệp, nhưng chúng ta vẫn có gắng vượt qua mùa dịch.

Một số loại container có nhu cầu thuê lớn trong mùa dịch:

  1. Container văn phòng 20 feet
  2. Container văn phòng 40 feet
  3. Container kho
  4. Nhà vệ sinh di động
  • Thời gian thuê phổ biến: đa phần đều là nhu cầu ngắn hạn để có chỗ ở tạm thời nên thời gian thuê khoảng 1 tháng, 2 tháng.
  • Đối tượng thuê: chủ yếu là bệnh viện thuê container làm nơi khám chưa bệnh, một số thuê làm chỗ ở, một số công ty thuê làm kho chưa đồ trong thời dịch covid 19, …

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH AN PHÁT CONTAINER
Địa chỉ: Thủ Đức, TpHCM
Sđt: 0938.992.471