An Phát Container

Cho thuê Container tại Quận 9 và khu Dự án Vinhomes Grand Park

Quận 9 đang được quy hoạch cùng với quận 2 và thủ đức thành khu đô thị thông mình phía đông. Hiện tại nhu cầu xây dựng ở đây rất lớn với rất nhiều công trình trọng điểm đang được triển khai. Đi cùng với đó là nhu cầu thuê container làm văn phòng, làm kho để thi công.


1. Vị trí của quận 9

Phía Đông giáp huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai
Phía Tây giáp quận Thủ Đức
Phía Tây Nam giáp quận 2
Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Phía Bắc giáp thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

2. Dự án Vinhomes Grand Park tại quận 9

– Dự án Vinhomes Grand Park (Vincity Quận 9) là đại công trường của khu Đông TP.HCM với quy mô 365 ha, tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, cách trung tâm khoảng 20-25 km. Dự án gồm 71 tòa cao từ 25 đến 36 tầng, cung cấp khoảng 44.000 căn hộ cho thị trường TP.HCM. Sau 8 tháng kể từ khi phân khu đầu tiên của dự án ra mắt, 17 tòa nhà của giai đoạn 1 đều đã và đang trong quá trình cất nóc.
– Các tuyến đường vào dự án hiện tại gồm Hoàng Hữu Nam, Lê Văn Việt tới Nguyễn Văn Tăng, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh tới Nguyễn Xiển. Hiện đường Vành đai 3 qua dự án đang có kế hoạch xây dựng.

3. Khu công nghệ cao quận 9

Cách trung tâm thành phố 15 km, các cảng Cát Lái 4 km – là cảng lớn nhất TPHCM, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 18 km. Bao quanh bởi 42 khu công nghiệp và khu chế xuất của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo thành mạng lưới nhà cung ứng và khách hàng cho doanh nghiệp trong SHTP. Đặc biệt kế cận Ðại học Quốc gia TP. HCM – nơi cung cấp nhân lực chất lượng cao cho thành phố và SHTP. Khu vực này còn khá nhiều đất trống và đang chờ xây dựng. Hiện tại có khá nhiều công trình đang triển khai ở đây và thuê container của AP.

4. Dịch vụ cho thuê container

– Cho thuê container văn phòng
– Cho thuê container kho
– Cho thuê container làm kho lạnh
– Cho thuê nhà vệ sinh di động

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ: 0938.992.471