An Phát Container

Container kho

Mua Bán và Cho thuê Container cũ, Container làm kho loại 10 feet, 20 feet, 40 feet.
Liên hệ để được tư vấn và báo giá: 0938 992 471 – 0898 437 787
Hoặc quý khách có thể xem thêm một vài sản phẩm có bên dưới đây.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Container cũ là một trong những sản phẩm hữu ích đối với các đơn vị thi công tại công trường. Container cũ chủ yếu được làm kho. Sau quá trình vận tải hàng hóa quốc tế, container sẽ được An Phát mua lại từ các hãng tàu.

Ưu điểm của Container làm kho:

  • Lắp đặt trên nhiều loại mặt bằng khác nhau. Container kho có diện tích mặt sàn lớn, bằng nhau và là một khối liền nên khi đặt thì toàn bộ mặt sàn dưới chịu lực, giúp không bị sụt lún trong quá trình hạ container.
  • Container giá rẻ bởi vì là những container cũ, đã được dùng để chứa hàng hóa vận tải quốc tế. Tuy nhiên, những container này còn khá tốt, độ bền sử dụng khoảng 30 năm, chất lượng khoảng 85%.
  • Container cũ được dùng làm kho, làm nhà ở, quán cafe, văn phòng làm việc, …
  • Tính linh động cao cũng là một trong những ưu điểm khi sử dụng container làm kho. Sau quá trình làm việc tại các công trường, container được vận chuyển đi nơi khác một cách dễ dàng, không tốn nhiều chi phí và dịch vụ hỗ trợ khá phổ biến nên rất dễ dùng. Sản phẩm của An Phát hiện đang có mặt tại Tp.HCM, bình dương, bình phước, đồng nai, bà rịa vũng tàu, tây ninh, long an, bến tre,…

Dịch vụ mua bán container:

An phát hiện là một trong những đối tác của các hãng tàu tại VN, chúng tôi hiện có giao dịch mua bán container với hãng tàu, hỗ trợ dịch vụ sửa chữa container. Với nguồn container cũ nhiều và hiện hữu, chúng tôi có thể bán cho khách hàng nhiều loại container khác nhau, kích thước khác nhau và tùy số lượng của khách hàng. Hiện tại khách hàng muốn mua container có thể liên hệ qua hotline 0938 992 471 của công ty hoặc trực tiếp đến deport để xem công tai nơ. Khách hàng khi mua container về có thể hoán cải để làm nhà ở, làm nơi bảo quản hàng hóa hoặc có thể làm các công trình lưu trú khác.

Dịch vụ cho thuê container:

Container kho đa phần được các nhà thầu xây dựng thuê về để làm kho chứa vật tư trong quá trình thi công. Ngoài ra, container cũ còn để làm kho chứa hàng hóa. Khi khách hàng thuê container của An Phát sẽ được vận chuyển đến tận nơi và được đặt container đúng vị trí theo yêu cầu. Khi thuê container khách hàng sẽ phải thanh toán phí thuê container, phí vận chuyển container và tiền đặt cọc container (số tiền này sẽ được trả lại khi khách hàng trả lại container cho phía An Phát). Hiện công ty chúng tôi đang cho thuê container tại các tỉnh đông nam bộ và khu vực phía nam.

Các loại container làm kho theo tiêu chuẩn

container kho 20 feet.
Container kho 20 feet.
Container cũ 40 feet.
Container cũ 40 feet.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH AN PHÁT CONTAINER

Email: ctyanphatcontainer@gmail.com

Địa chỉ bãi: 623 QL1A, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM (Gần ĐH Kinh Tế – Luật)