An Phát Container

Thùng Container đã trở thành một phương tiện vận chuyển không thể thiếu trong ngành công nghiệp và thương mại quốc tế. Với tính linh hoạt, khả năng chịu tải cao và khả năng bảo vệ hàng hóa, thùng container đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho việc vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới.

Ngoài ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa, thùng container cũ ngày nay còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: Làm kho chứa, làm nhà ở, làm container văn phòng, homestay container, nhà trọ container…v.v

Ứng dụng thùng container cũ làm container văn phòng
Ứng dụng thùng container cũ làm container văn phòng

Quý khách hàng đang phân vân không biết nên thuê hay mua thùng container cũ ở đâu, thì An Phát Container là đơn vị mà quý khách hàng đang tìm kiếm.

Bảng giá thùng container cũ

Loại ContGiá bán (VNĐ)Tình trạng
Thùng Container 10 ft15.000.000
Thùng Container 20 ft23.000.000
Thùng Container 40 ft31.000.000
Thùng Container 45 ft39.000.000

Giá chưa bao gồm thuế VAT. Bảng giá trên có thể thay đổi tùy theo thời điểm

Giá thuê thùng container cũ

Quý khách hàng có thể thuê thùng container theo tháng, giá thuê từng loại dao động từ 1.500.000đ – 3.000.000đ, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0938 992 471 – 0898 437 787 để được tư vấn và báo giá.

Lợi ích khi sử dụng thùng container cũ

Sử dụng thùng container cũ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng thùng container cũ, thay vì container mới và các loại hình khác:

Tiết kiệm chi phí: Mua thùng container cũ thường có giá rẻ hơn so với thùng container mới rất nhiều. Ví dụ, container 20ft mới có giá từ $3000 USD, theo mệnh giá VND vào khoảng gần 70.000.000đ, trong khi đó, thùng container cũ chỉ vào khoảng hơn 20.000.000đ. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

Bền vững và tái sử dụng: Thùng container được thiết kế với độ bền cao đến vài chục năm, những thùng container cũ của An Phát Container có tuổi đời chỉ mới vào khoảng 10 năm, vòng đời sử dụng còn rất dài nên độ bền còn cao.

Việc tái sử dụng không chỉ đơn giản là ứng dụng vào lĩnh vực khác, mà nó còn nằm ở khía cạnh có thể bán lại sau khi không còn nhu cầu. Thậm chí khi bán lại giá có thể cao hơn giá lúc bạn mua vào.

Đa dạng lựa chọn: Thị trường thùng container cũ cung cấp nhiều loại container với kích thước và tình trạng container khác nhau. Bạn có thể lựa chọn thùng container phù hợp với nhu cầu của mình, từ container 20 feet đến container 40 feet, container 45 feet, container lạnh 20ft, 40ft, 45ft…v.v

Linh hoạt và tiện ích: Tại công trường xây dựng, kho bãi..v.v thùng container được dùng để làm kho chứa hàng, thay vì phải xây dựng kiên cố, thùng container đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc di chuyển kho chứa cũng vô cùng tiện lợi với một chiếc xe cần cẩu đủ tải.

Ngoài ra, thùng container cũ có thể được hoán cải theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng có thể được chia thành các phòng, lắp các thiết bị, cửa sổ, cửa đi để chuyển đổi thành không gian sống hoặc container văn phòng.

Kích thước của từng loại thùng container

Dưới đây là kích thước thông thường của từng loại thùng container:

Container 20 feet (20ft):

  • Kích thước bên trong: 5.9m (dài) x 2.35m (rộng) x 2.39m (cao).
  • Kích thước bên ngoài: 6.06m (dài) x 2.44m (rộng) x 2.59m (cao)

Container 40 feet (40ft):

  • Kích thước bên trong: 12.03m (dài) x 2.35m (rộng) x 2.39m (cao).
  • Kích thước bên ngoài: 12.19m (dài) x 2.44m (rộng) x 2.59m (cao)

Container 40 feet High Cube (40ft HC):

  • Kích thước bên trong: 12.03m (dài) x 2.35m (rộng) x 2.69m (cao).
  • Kích thước bên ngoài: 12.19m (dài) x 2.44m (rộng) x 2.89m (cao).

Container 40 feet High Cube (40ft HC) có chiều cao bên trong cao hơn so với container 40 feet thông thường, cho phép chứa được nhiều hàng hóa hơn.

Tham khảo tư nguồn Wikipedia

Nguồn gốc những thùng container cũ của An Phát Container

Thùng container tại An Phát Container được nhập trực tiếp từ các hãng tàu, những container này nằm tại các depot (kho chứa container) Việt Nam.

Những container cũ đã được sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến Việt Nam, sau đó các container này có thể đã hết khấu hao, hoặc thiếu hàng xuất khẩu nên những container này đã nằm tại depot khá lâu nên hãng tàu muốn thanh lý.

Đôi khi các hãng tàu và các đơn vị vận chuyển thường có nhu cầu thay đổi và cải tiến đội tàu và đội container của mình, do đó, một số container cũ không còn đáp ứng được tiêu chuẩn hoặc yêu cầu mới của họ. Điều này dẫn đến việc thanh lý và bán lại những container cũ cho các công ty như An Phát Container.

Các container này sau khi được chúng tôi thu mua lại, chúng sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa (nếu cần) để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.

Ứng dụng của thùng container cũ

Dưới đây là một số sản phẩm từ container, được An Phát Container hoán cải lại từ những thùng container cũ.